Thiết kế website - Sabio Tech

Tại sao doanh nghiệp phải có Website?

20/07/2016
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải có văn phòng để thực hiện việc giao dịch với khách hàng. Ngày nay doanh nghiệp cần có thêm website để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Theo thống kê thì khoảng gần một nửa dân số thế giới kết nối Internet. Ở Việt Nam thì con số này cao hơn một chút, cỡ khoảng 52%. Với việc cước phí truy cập ngày càng rẻ, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi bằng Wifi và 3G, lượng người sử dụng Internet sẽ ngày càng tăng. Cùng với điều đó, thói quen của con người cũng thay đổi. Thay vì đến tận nơi thì đa số có xu hướng tự tìm hiểu thông tin qua Website của doanh nghiệp. Nếu không có website thì doanh nghiệp đã tự đánh mất một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng.

Ngày nay, khách hàng là trọng tâm cho sự đầu tư và phục vụ của doanh nghiệp. Khi khách hàng chuyển dịch thói quen, doanh nghiệp cần phải chuyển dịch để đáp ứng. Việc có một Website tốt là khởi đầu cho việc chuyển dịch này.

Nếu quý khách còn băn khoăn chưa biết làm thế nào để xây dựng một website tốt, cao cấp, hãy liên hệ ngay với http://webcaocap.xyz để được tư vấn tận tình.

0985 661 348