Thiết kế website - Sabio Tech

Trang chủ

Kiến thức

 • Thiết kế giao diện dạng thẻ
  Ứng dụng web và thiết bị di động đang hướng tới trải nghiệm hoàn toàn được cá nhân hoá. Những trải nghiệm mới này được xây dựng dựa trên sự tổng hợp của nhiều nội dung cá nhân. Cách trình bày nội dung này ở dạng thẻ.
 • 3 khuynh hướng thiết kế năm 2017
  Khuynh hướng thiết kế thay đổi theo từng năm. Năm 2017 này những đặc điểm nào sẽ được sử dụng nhiều? Chúng ta hãy xem xét 3 đặc điểm nổi bật nhất.
 • Các mẹo SEO hiệu quả để tăng lưu lượng cho Website
  Thế giới của blog là rất đẹp, nhưng không có SEO thích hợp, người đọc sẽ không có đủ số lượng mà bạn cần để tạo ra lợi nhuận. Trang web của bạn sẽ không xếp hạng cao trong Google, ngay cả khi nội dung của bạn là chất lượng hàng đầu.
 • Thiết kế web theo phong cách Parallax
  Thiết kế web theo phong cách parallax được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây và gây được ấn tượng tốt. Bài viết sẽ giới thiệu thiết kế web parallax là gì và có những ưu, nhược điểm của nó
 • 8 khuynh hướng thiết kế trong năm 2016
  Có một sự thật về thiết kế, đó là nó luôn luôn phát triển. Thiết kế luôn năng động, và phải điều chỉnh để phù hợp cả về hình thức và chức năng. Do vậy sẽ luôn là một thách thức để theo kịp với các xu hướng thiết kế mới nhất.
 • Google đưa tính thân thiện với thiết bị di động thành tiêu chí xếp hạng tìm kiếm
  Với lượng người dùng thiết bị di động để duyệt web và tìm kiếm ngày càng lớn, Google đã đưa tiêu chí thân thiện với thiết bị di động (Mobile friendly) làm tiêu chí để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.
0985 661 348